FPT THANH HÓA

Truyền Hình FPT Play – Ưu Điểm Của Truyền Hình FPT

Truyền hình FPT là một dịch vụ truyền hình số của tập đoàn FPT Telecom, cung cấp các kênh truyền hình chất lượng cao bao gồm các kênh giải trí, thể thao, tin tức, phim ảnh và chương trình truyền hình đặc sắc từ trong và ngoài nước.

Khách hàng của FPT có thể đăng ký dịch vụ truyền hình FPT và sử dụng trên nhiều nền tảng, bao gồm trên TV, điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính cá nhân. Truyền hình FPT cũng cung cấp nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Tại Thanh Hóa để đăng ký truyền hình FPT quý khách vui lòng liên hệ hotline:

Tổng đài FPT Thanh Hóa: 09 875 875 92

Giá các gói cước FPT Play

 1. GÓI iZi (mới): Xem trên 02 thiết bị cùng lúc, đăng ký tối thiểu 06 tháng giá 44.000đ/tháng
 2. GÓI MAX: Xem trên 03 thiết bị cùng lúc, đăng ký tối thiểu 06 tháng 88.000đ/tháng
 3. GÓI VIP: Xem trên 05 thiết bị cùng lúc, đăng ký tối thiểu 06 tháng giá 98.000đ/tháng
 4. GÓI K+VIP: Xem trên 05 thiết bị cùng lúc (K+ trên 01 thiết bị), đăng ký tối thiểu 06 tháng giá 200.500đ/tháng

Những ưu điểm của truyền hình FPT

Quý khách sẽ được tận hưởng nhiều ưu điểm khi sử dụng dịch vụ truyền hình FPT, bao gồm:

 1. Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt: FPT sử dụng công nghệ truyền tải tín hiệu số giúp cho chất lượng hình ảnh và âm thanh được truyền tải rõ nét, sắc nét.
 2. Đa dạng kênh truyền hình: FPT cung cấp một số lượng lớn các kênh truyền hình trong và ngoài nước, bao gồm các kênh giải trí, thể thao, tin tức, phim ảnh và chương trình truyền hình đặc sắc.
 3. Dịch vụ tiện lợi: Khách hàng có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ truyền hình FPT trên nhiều nền tảng, bao gồm trên TV, điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính cá nhân, hoặc gọi 09 875 875 92 để được tư vấn trực tiếp
 4. Giao diện thân thiện: FPT cung cấp giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa kênh truyền hình yêu thích.
 5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: FPT có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ truyền hình FPT.

Tóm lại, truyền hình FPT là một dịch vụ truyền hình tốt với nhiều ưu điểm về chất lượng, đa dạng kênh truyền hình, dịch vụ tiện lợi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Các tính năng nổi bật của truyền hình FPT

 1. Tính Năng Giám Sát Trẻ Em: Bảo vệ thế hệ tương lai khỏi những nội dung “độc hại” và bồi bổ tri thức với những ứng dụng học tiếng anh, học điều hay, ca nhạc, chương trình khám phá thế giới…
 2. Tua Ngược Thời Gian: Với tính năng này bạn có thể xem lại các chương trình truyền hình trong vòng 48h. Giờ đây bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình truyền hình yêu thích nào.
 3. Chất Lượng Hình Ảnh 4k: Trải nghiệm chất lượng hình ảnh “Siêu Siêu Siêu Nét” chuẩn 4K. Đây là điều mà chưa một nhà cung cấp truyền hình trả tiền nào ở Việt Nam có được. Khám phá ngay nhé!
 4. Kho Phim Bom Tấn Chiếu Rạp: Với kho hơn 10.000 phim bom tấn chiếu RẠP được cập nhật thường xuyên (miễn phí & trả phí). Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì dịch bệnh Covid 19 khi tới các Rạp chiếu phim.
 5. Xem Không Giới Hạn: Bạn có thể xem không giới hạn tại mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều nền tảng (điện thoại, tivi, máy tính bảng…). Có thể chia sẻ cho người thân, bạn bè xem cùng để tiết kiệm chi phí
 6. Tính Năng Tùy Chọn Góc Nhìn: Đối với các chương trình truyền hình trực tiếp bạn sẽ được thưởng thức các góc nhìn khác nhau. Thưởng thức các góc quay cận cảnh cực tinh tế của cầu thủ.

 

5/5 - (1 bình chọn)