FPT Telecom Thanh Hóa

Tổng Đài Mạng FPT – Hỗ Trợ KH 24/7 | FPT Telecom Thanh Hóa

Tổng đài mạng FPT là một dịch vụ cung cấp bởi FPT Telecom – một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Tổng đài mạng FPT cung cấp cho khách hàng các giải pháp liên lạc và giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến dịch vụ mạng của FPT.

Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài mạng FPT Telecom Thanh Hóa thông qua số điện thoại hotline hoặc qua địa chỉ email support@fpt.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn về các vấn đề kỹ thuật, lắp đặt, bảo trì, nâng cấp dịch vụ mạng của FPT.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng FPT tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ:

Tổng đài lắp mạng FPT Thanh Hóa: 09 875 875 92 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp

Nhiệm vụ của tổng đài mạng FPT

Các công việc của tổng đài mạng FPT bao gồm:

 1. Tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng liên quan đến dịch vụ mạng của FPT, bao gồm các vấn đề về lắp đặt, cấu hình, sự cố kỹ thuật, thanh toán và các vấn đề liên quan đến hợp đồng dịch vụ.
 2. Tư vấn khách hàng về các dịch vụ mạng của FPT và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chất lượng dịch vụ, tiến độ triển khai và các chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng.
 3. Quản lý các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ khách hàng và phối hợp với các đội ngũ kỹ thuật của FPT để giải quyết các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả.
 4. Ghi nhận và theo dõi các thông tin về khách hàng và các vấn đề kỹ thuật của họ trong hệ thống quản lý dữ liệu của FPT.
 5. Tạo và cập nhật các báo cáo liên quan đến các hoạt động của tổng đài mạng FPT để giúp các bộ phận khác trong công ty hiểu rõ hơn về tình trạng dịch vụ mạng của FPT và các vấn đề khách hàng đang gặp phải.

Tổng đài mạng FPT có vai trò quan trọng trong việc giữ vững chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thời gian làm việc tổng đài mạng FPT

Tổng đài mạng FPT hoạt động 24/7 để phục vụ khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với tổng đài mạng FPT bất kỳ lúc nào trong ngày và đội ngũ nhân viên tại tổng đài sẽ trực tiếp hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, FPT cũng có các kênh hỗ trợ khách hàng khác như email, trang web và ứng dụng di động để khách hàng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ hoặc tìm kiếm thông tin 24/7.

Các dịch vụ của FPT Telecom cung cấp

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ sau:

 1. Internet cáp quang FPT: Dịch vụ internet tốc độ cao sử dụng công nghệ cáp quang FPT, đáp ứng nhu cầu truy cập internet của các doanh nghiệp và cá nhân.
 2. Truyền hình FPT: Dịch vụ truyền hình IPTV với hơn 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, hỗ trợ xem lại chương trình và có nhiều tính năng hấp dẫn khác.
 3. Dịch vụ điện thoại cố định FPT: Dịch vụ điện thoại bàn đa chức năng, tích hợp nhiều tính năng tiện ích như gọi ra/vào, nhận tin nhắn thoại và có thể sử dụng để truyền dữ liệu.
 4. Dịch vụ di động FPT: Dịch vụ di động trả trước và trả sau với nhiều gói cước khác nhau, bao gồm cả dịch vụ data và dịch vụ thoại.
 5. Dịch vụ đám mây FPT: Dịch vụ đám mây lưu trữ và chia sẻ dữ liệu cho cá nhân và doanh nghiệp, cung cấp nhiều tính năng tiện ích như chia sẻ dữ liệu, đồng bộ hóa, sao lưu dữ liệu và bảo mật dữ liệu.
 6. Dịch vụ IoT FPT: Dịch vụ Internet of Things (IoT) cho phép kết nối và quản lý các thiết bị thông minh, cung cấp nhiều tính năng tiện ích cho doanh nghiệp và cá nhân.
 7. Dịch vụ đường truyền FPT: Cung cấp các dịch vụ truyền dữ liệu, thoại và video qua đường truyền cáp quang, đảm bảo tốc độ cao và ổn định.

Các dịch vụ của FPT Telecom được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và cá nhân trong việc sử dụng các dịch vụ viễn thông hiện đại.

5/5 - (1 bình chọn)