FPT Telecom Thanh Hóa

Tổng đài lắp mạng FPT Thanh Hóa – Tư Vấn Đăng Ký Lắp Đặt Wifi, Internet

Tổng đài lắp mạng FPT Thanh Hóa ra đời nhằm mục đích hướng dẫn khách hàng đăng ký, lắp đặt dịch vụ, giải đáp thắc mắc về chất lượng dịch vụ và các vấn đề liên quan đến dịch vụ mà FPT Telecom Thanh Hóa cung cấp, đồng thời hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất.

Số tổng đài lắp mạng FPT Thanh Hóa tư vấn và đăng ký dịch vụ là số nào?

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt các dịch vụ: Internet FPT, Wifi FPT, Camera FPT, Nhà thông minh FPT, Truyền Hình FPT tại tỉnh Thanh Hóa, chúng tôi đã triển khai  số điện thoại lắp mạng FPT:  09 875 875 92

Việc triển khai số tổng đài nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, nhất là khi tư vấn dịch vụ, và các thắc mắc trong quá trình đăng ký, ký kết hợp đồng và lắp đặt.

Tổng đài lắp mạng FPT Thanh Hóa, Tư Vấn Đăng Ký Lắp Đặt Wifi, Internet

Tổng đài lắp đặt mạng FPT Thanh Hóa phục vụ những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài lắp mạng FPT Thanh Hóa sẽ giúp khách hàng giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến dịch vụ mà FPT Telecom Thanh Hóa cung cấp.

Tư vấn các gói cước Internet phù hợp với khách hàng

Hiện FPT Telecom Thanh Hóa đang triển khai tổng cộng 7 gói internet. Trong đó, 3 gói (Super 80, Super 100 và Super 150) dành cho cá nhân/ gia đình; 4 gói (Super 200, Super 250, Super 400 và Super 500) dành cho công ty/ doanh nghiệp/ quán net/ văn phòng…

Gói cước lắp mạng FPT dành cho cá nhân, gia đình

Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Lắp Đặt
Super 80 80 Mbps 175.000Miễn Phí
Super 100 100 Mbps 210.000Miễn phí
Super 150 150 Mbps 270.000Miễn phí

Gói cước lắp mạng FPT dành cho doanh nghiệp, quán cafe, quán net

Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Lắp Đặt
Super 200 200 Mbps 445.500Miễn Phí
Super 250 250 Mbps495.000Miễn Phí
Super 400 400 Mbps 1.282.000Miễn phí
Super 500 500 Mbps7.386.000Miễn phí

Trường hợp khách hàng băn khoăn, không biết nên lựa chọn gói cước nào phù hợp, hãy liên hệ với FPT Telecom qua số điện thoại tổng đài 09 875 875 92, nhân viên FPT sẽ hỗ trợ, giúp khách tìm ra gói cước hợp lý nhằm, vừa đáp ứng được nhu cầu, vừa đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí.

Tư vấn lắp đặt Camera FPT tại Thanh Hóa

Với camera an ninh tại Thanh Hóa FPT cung cấp 2 dòng camera chính: Camera ngoài trờiCamera trong nhà

Camera trong nhàCamera ngoài trời
Lắp đặt camera tại Thanh Hóa - Camera trong nhàLắp đặt camera tại Thanh Hóa - Camera ngoài trời
Màu sắcTrắngTrắng
Lưu trữ dữ liệuLưu trữ điện toán đám mây (Cloud)
Độ phân giảiFull HD – 1080pFull HD – 1080p
Chuẩn kết nốiEthernet, WifiEthernet hỗ trợ PoE
Giảm nhiễu ánh sáng yếu2D NR/3D NR2D NR/3D NR
Cân bằng ánh sáng trắngWDRWDR
Kháng nướcIP66
Bảo hành24 tháng24 tháng
Dịch vụ CSKH24/724/7
Giá700.000đ900.000đ

Số điện thoại tư vấn lắp đặt camera FPT tại Thanh Hóa:  09 875 875 92

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với số tổng đài hỗ trợ tư vấn lắp đặt camera ,để nắm rõ hơn về thông tin, giá của sản phẩm FPT camera

Tư vấn giải pháp nhà thông minh (FPT Smart Home) tại Thanh Hóa

Nhà thông minh FPT đã có mặt tại Thanh Hóa, để phục vụ nhu cầu sống hiện đại của khách hàng trong thời điểm công nghệ 4.0

 

Nhà thông minh FPT

Nhà thông minh là ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện thông minh được điều khiển hoặc tự động hóa hay bán tự động các thiết bị trong ngôi nhà (chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa, hệ thống âm thanh đa vùng ..) thông qua các ứng dụng quản lý trên điện thoại hoặc bằng giọng nói với bộ điều khiển trung tâm. Nói cách khác, ngôi nhà thông minh ứng dụng công nghệ thông tin và thiết bị điện tử để việc điều khiển ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về nhà thông minh tại đây hoặc liên hệ tổng đài 09 875 875 92 để nắm rõ hơn về nhà thông minh (FPT Smart Home) nhé!

Hiện tại chỉ với 19.900.000 đ quý khách đã có thể sở hữu cho mình ngôi nhà thông minh bao gồm:

  • Chiếu sáng thông minh cơ bản
  • Điều khiển thông minh
  • Giải pháp an ninh cửa
  • Giải pháp truyền hình thông minh

Cung cấp thông tin các chương trình khuyến mãi FPT mới nhất

FPT Telecom Thanh Hóa thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng đến với dịch vụ. Tuy nhiên, những chương trình này thường chỉ giới hạn trong khoảng thời gian nhất định. Có khi chỉ dành cho nhóm khách hàng (học sinh, sinh viên…), Có khuyến mãi triển khai trên phạm vi toàn quốc, nhưng cũng có khi chỉ triển khai tại một hoặc một số địa phương.

Để biết thông tin khuyến mãi ở thời điểm mình đăng ký lắp đặt, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài FPT Telecom Thanh Hóa 09 875 875 92, nhân viên tổng đài FPT Telecom sẽ có giải đáp chính xác nhất, cung cấp thông tin khuyến mãi mới nhất còn hiệu lực và đang được áp dụng.

Hỗ trợ đăng ký & thông báo thời gian triển khai lắp đặt cho khách hàng

FPT Telecom Thanh Hóa hỗ trợ khách hàng đăng ký trực tuyến 100%. Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với tổng đài lắp mạng FPT Thanh Hóa, nhân viên sẽ tư vấn chọn gói cước, hỗ trợ đăng ký, đồng thời thông báo đến khách hàng thời gian triển khai lắp đặt.

FPT Telecom Thanh Hóa cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát địa bàn, ký hợp đồng điện tử và triển khai lắp đặt ngay khi việc ký hợp đồng hoàn tất. FPT hỗ trợ lắp đặt cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, ngoài giờ hành chính.

Lời kết

Trên đây là số điện thoại tổng đài lắp mạng FPT Thanh Hóa để quý khách liên hệ. Nhân viên tổng đài FPT Telecom trực 24/7, sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin để giải đáp, hỗ trợ khách hàng.

Khách hàng có bất cứ yêu cầu, thắc mắc, gì liên quan đến gói cước, khuyến mãi, lắp đặt và sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với số điện thoại tổng đài lắp mạng FPT Thanh Hóa trên để được hỗ trợ tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)