FPT THANH HÓA

FPT Telecom ra mắt camera AI giám sát trong nhà – FPT Telecom Thanh Hóa

FPT Camera IQ 2 phiên bản camera trong nhà (indoor) tích hợp tính năng AI hỗ trợ nhận diện con người, thiết kế nhỏ gọn, kết nối Wi-Fi tiện dụng. FPT Camera IQ sẽ giúp bạn 

  • Loại bỏ thông báo không đúng mục đích qua việc chủ động lựa chọn nhận loại thông báo
  • Không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng
  • Không lơ là, mất cảnh giác trước nguy cơ về an toàn an ninh

FPT Camera IQ 2 đã có mặt tại FPT Telecom Thanh Hóa

Tại FPT Thanh Hóa, với lợi thế công nghệ, từ tháng 6/2021, FPT Telecom đã cho ra mắt dòng sản phẩm camera ngoài trời FPT Camera IQ 2S. Dòng sản phẩm này trang bị tính năng AI hỗ trợ phân biệt chuyển động giữa người và vật như: xe cộ, động vật, lá cây và các vật thể khác. Gần đây, đơn vị ra mắt phiên bản camera trong nhà FPT Camera IQ 2 cũng tích hợp tính năng thông minh này.

Việc lắp đặt camera trong nhà có nhiều ý nghĩa: đảm bảo an ninh cho không gian sống, giúp việc chăm sóc, quan sát con nhỏ hoặc người lớn tuổi được tốt hơn. Bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI tích hợp các tính năng nhận diện, cảnh báo thông minh, thiết kế nhỏ gọn, kết nối Wi-Fi tiện lợi, camera IQ 2 mới đã phát huy tối đa tính đa dụng trong giám sát an ninh, đặc biệt là sự lựa chọn cho các căn hộ sang trọng, khu văn phòng hiện đại…

Với thiết kế nhỏ gọn, kết nối Wi-Fi tiện dụng, lắp đặt thẩm mỹ cùng tính năng AI, sản phẩm này được FPT giới thiệu là “camera an ninh thông minh thế hệ mới”.

Sản phẩm IQ 2 thừa hưởng toàn bộ tính năng cảnh báo thông minh nổi bật trên dòng giám sát an ninh của FPT Camera trong nhà. Ứng dụng quản trị FPT Camera cho phép lựa chọn loại thông báo mà người dùng muốn nhận, ví dụ: thông báo khi có chuyển động, thông báo khi có người. Kết hợp với tính năng lựa chọn vùng nhận cảnh báo, camera chỉ phát đi thông báo nếu có chuyển động ở nơi đã khoanh vùng. Chính vì thế, IQ 2 cũng như các dòng giám sát an ninh của FPT Camera mang đến trải nghiệm thuận tiện và dễ dàng hơn khi sử dụng.

Với FPT Camera IQ, những hình ảnh thu được từ Camera sẽ được phân tích và diễn giải trong tích tắc nhờ ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo kết hợp với các cảm biến môi trường xung quanh giúp phân biệt giữa chuyển động của người và chuyển động của vật.

Khác với các dòng camera trong nhà trên thị trường, dữ liệu thu được từ FPT Camera IQ 2 sẽ được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây. Hệ thống server đặt tại Việt Nam và Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3 đảm bảo an toàn bảo mật, cho hình ảnh tức thời với độ trễ gần như bằng không. Ngoài ra, camera tích hợp tính năng ANR (Auto network redundancy) tự động sao lưu dữ liệu khi mất kết nối mạng Internet trong 24 giờ.

Với góc quan sát rộng đến 102 độ, Camera IQ 2 (camera trong nhà) cho phép người dùng bao quát toàn bộ không gian lớn trong nhà. Độ phân giải đạt full HD 1920 x 1080 pixels nhờ cảm biến hình ảnh Sony, cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét, chuẩn màu sắc trong điều kiện thiếu sáng.

FPT Camera IQ 2 mang lại lợi ích trên cả mong đợi

 

An toàn bảo mật dữ liệu

Dữ liệu camera trong nhà FPT được lưu trữ trên hạ tầng đám mây của FPT và bảo mật 2 lớp (truy cập phải có tài khoản, mật khẩu và OTP cá nhân) từ đó tránh các rủi ro mất dữ liệu khi thiết bị hỏng hóc, mất cắp.

Hình ảnh trung thực, sắc nét

Độ trễ gần như bằng 0, chất lượng hình ảnh full HD 1080 (sử dụng chip sony , góc rộng 102-106 độ), hỗ trợ chống ngược sáng và hiển thị màu sắc trong điều kiện thiếu sáng.

Độ bền cao

Chống chịu thời tiết/ nhiệt độ, kháng nước, kháng bụi với vỏ kim loại chống chịu nhiệt độ lên đến 75 độ C

Hỗ trợ 24/7 và Miễn phí bảo trì

Thời gian tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ 24/7 + xử lý yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng nhanh. MIỄN PHÍ bảo trì suốt thời gian sử dụng dịch vụ lưu trữ cloud.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Dữ liệu được đồng bộ hoá và lưu trữ trên cloud từ kiểm tra dữ liệu chỉ trên 1 thiết bị với 1 chạm đơn giản. Share dữ liệu đến nhiều thành viên trong gia đình hay quản lý nhiều camera trong nhiều điểm dễ dàng và không mất phí đầu tư máy chủ.

Quản lý thiết bị camera và người dùng dễ dàng thuận tiện

Đồng bộ hoá và phân quyền dữ liệu theo từng mắt Camera, từng địa chỉ, khu vực với các thao tác đơn giản

Đánh giá