FPT Telecom Thanh Hóa

Triển khai gói cước FPT không giới hạn băng thông từ ngày 01/01/2023

Theo kế hoạch phát triển năm 2023, nhằm mang đến trải nghiệm vợt trội cho khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt internet FPT Thanh Hóa với băng thông rộng, FPT Telecom Thanh Hóa trân trọng thông báo chương trình “Mở băng thông – Không giới hạn”, áp dụng cho dịch vụ internet tốc độ cao, có hiệu lực trên toàn quốc được chính thức áp dụng kể từ ngày 1/1/2023

Các gói cước FPT được áp dụng

Các gói cước internet FPT được áp dụng trong chương trình bao gồm: Super30, Super80, Super100, Super150, Super200. Các gói cước này có băng thông tối thiểu từ 150Mbps, tối đa có thể lên tới 1Gbps, cao hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường với mức giá cạnh tranh.

Đây là dấu mốc mở băng thông truy cập không giới hạn, nâng tốc độ lên tới 1Gbps, áp dụng với các gói cước Internet FPT cáp quang dành cho cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ.

gói cước FPT không giới hạn băng thông

Điểm mạnh của các gói cước FPT mới

Băng thông tải lên/tải xuống (upload/download) của gói cước mới lên tới 1Gbps, cao gấp 1,5 đến 2 lần so với bình thường, tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy nhập Internet của khách hàng.

Các gói cước Internet FPT mới từ FPT Telecom là giải pháp kết nối an toàn cho tác vụ trực tuyến đòi hỏi băng thông lớn, với băng thông tải lên/tải xuống (upload/download) đều đạt 150Mbps. Sự nâng cấp và mở rộng mức băng thông này phù hợp với những cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cao, live-streamers, vloggers vv. Thiết bị đi kèm là modem Wi-Fi 2 băng tần tiên tiến, giúp cho tốc độ truy cập Wi-Fi nhanh hơn, độ ổn định cao và vùng phủ sóng rộng khắp.

Giá cước Internet FPT được áp dụng trong chương trình

Với chương trình “Mở băng thông – Không giới hạn” FPT Telecom đã tạo ra sự khác biệt, trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Internet băng thông rộng, mang đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ Internet vượt trội. Khách hàng được chuyển đổi dịch vụ mới với giá cước không đổi

Cùng với việc triển khai 03 gói cước mới Giga – Sky – Meta cho các cá nhân, hộ gia đình, FPT Telecom vẫn giữ nguyên các gói cước Super 250, Super 400, Super 500 dành cho khách hàng doanh nghiệp SMEs, cũng như cung cấp gói cước cao cấp LUX cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn, mong muốn trải nghiệm một dịch vụ kết nối xứng tầm.

Tổng giám đốc FPT Telecom – Ông Hoàng Việt Anh cho biết: “Việc quy hoạch gói cước mới lần này của FPT Telecom dựa trên những nghiên cứu, thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu sử dung Internet của người dùng Việt Nam, cũng như ứng dụng công nghệ để mang tới những gói cước phù hợp nhất với mọi đối tượng khách hàng. Nâng tầm trải nghiệm Internet tuyệt vời, quyết tâm tiên phong bứt phá mọi giới hạn băng thông để đưa chuẩn mực Internet Việt lên một tầm cao mới là mục tiêu chúng tôi hướng đến trong thời gian tới”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài lắp mạng FPT Thanh Hóa

Hotline: 09 875 875 92

5/5 - (1 bình chọn)