FPT Telecom Thanh Hóa

Lắp camera tại Thanh Hóa – FPT chi nhánh Thanh Hóa

Lắp camera tại Thanh Hóa – FPT chi nhánh Thanh Hóa

Lắp camera tại Thanh Hóa uy tín, chất lượng

FPT Camera Cloud là một sản phẩm công nghệ của Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom), được ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019. Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera an ninh, FPT Telecom đem tới một dịch vụ tiện lợi – thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin.

Thi công, lắp đặt camera an ninh tại Thanh Hóa
Thi công, lắp đặt camera an ninh tại Thanh Hóa

Ưu điểm chính của FPT Camera là ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. Bên cạnh đó, khách hàng luôn luôn được FPT đồng hành cùng quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Hệ thống FPT Camera sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng cải tiến thông minh, mang tính đột phá về công nghệ do chính đội ngũ FPT Telecom phát triển.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật, nhân viên chăm sóc tách rời. Mỗi người đảm nhận một công việc nên chuyên môn hóa hơn. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ được phục vụ tốt hơn, kiểm soát chéo tốt hơn. Khách hàng sẽ được phục vụ tốt hơn.

Đến với Camera FPT tại chi nhánh FPT Thanh Hóa khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng, nhiệt tình, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, giúp cho khách hàng có được sản phẩm camera an ninh chất lượng nhất

Không còn lo hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khi lắp camera tại Thanh Hóa

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều Camera an ninh đa dạng về xuất xứ, chủng loại, nó có rất nhiều hình dạng và kích cỡ, khiến cho khách hàng khó phân biệt được camera an ninh thật và giả, loại sản phẩm này được bày bán tràn lan tại các cửa hàng, ngày càng tinh vi hơn để đánh lừa người tiêu dùng.

FPT Camera Cloud là một sản phẩm công nghệ của Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom) được phân phối độc quyền bởi FPT và các chi nhánh FPT toàn quốc, sản phẩm camera anh ninh được bảo hành chính hãng tại FPT, được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của FPT triển khai và lắp đặt cho khách hàng

Thời gian bảo hành đối với sản phẩm FPT Camera là 24 tháng kể từ ngày FPT bàn giao Camera cho khách hàng (ngày bàn giao được ghi nhận tại biên bản nghiệm thu, thông báo hoàn tất triển khai, hoặc tại website www.fpt.vn). Mỗi Camera sẽ có số seri, số MAC để ghi nhận các thông tin thời hạn bảo hành của thiết bị.

Hotline lắp camera tại Thanh Hóa: 034 99 77 246
Tổng đài CSKH: 1900 6600

Sản phẩm camera quan sát được phân phối tại FPT Thanh Hóa

Camera trong nhà Camera ngoài trời
Lắp đặt camera tại Thanh Hóa - Camera trong nhà Lắp đặt camera tại Thanh Hóa - Camera ngoài trời
Màu sắc Trắng Trắng
Lưu trữ dữ liệu Lưu trữ điện toán đám mây (Cloud)
Độ phân giải Full HD – 1080p Full HD – 1080p
Chuẩn kết nối Ethernet, Wifi Ethernet hỗ trợ PoE
Giảm nhiễu ánh sáng yếu 2D NR/3D NR 2D NR/3D NR
Cân bằng ánh sáng trắng WDR WDR
Kháng nước IP66
Bảo hành 24 tháng 24 tháng
Dịch vụ CSKH 24/7 24/7
Giá 700.000đ 900.000đ