FPT THANH HÓA

Camera an ninh FPT – Thủ tướng đến tham quan khu trải nghiệm của FPT Camera tại Techfest Vietnam 2022

Tối 3.12, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến dự chương trình Dấu ấn Techfest Vietnam 2022 được tổ chức tại Bình Dương và có bài phát biểu tại sự kiện này. Ngày hội thu hút hơn 8.000 người là đại diện các cộng đồng khởi nghiệp cả nước.

Đến thăm gian hàng FPT, Thủ tướng Phạm Minh Chính chia sẻ: “Sản phẩm FPT được thị trường chấp nhận là thành công lớn, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp và phục vụ nhu cầu của khách hàng”.

camera an ninh - Thủ tướng đến tham quan khu trải nghiệm của FPT Camera

Tại gian hàng FPT, khách thăm quan có cơ hội tiếp cận các công nghệ tiên tiến điển hình đang được doanh nghiệp và các trường đại học đầu tư, như hệ thống công nghiệp 4.0, máy móc thiết bị công nghệ in 3D, những sản phẩm khởi nghiệp đã hoàn thiện và thương mại hóa; cùng với những định hướng phát triển Thành phố thông minh Bình Dương (Binh Duong Smart City)… nhằm hoàn thiện, thúc đẩy mạnh mẽ những chính sách và cơ sở hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn tỉnh

Các sản phẩm của FPT tại Techfest Vietnam 2022

Trong khuôn khổ Techfest Vietnam 2022, FPT trưng bày hệ sinh thái gồm 4 sản phẩm: Ubot (Akabot) do FPT Software phát triển; Bộ giải pháp giao dịch số cho doanh nghiệp FPT eSevices do FPT IS phát triển; Giải pháp FPT Smart HomeGiải pháp camera giám sát an ninh do FPT Telecom phát triển.

Giải pháp camera giám sát an ninh – FPT Camera

Sản phẩm FPT camera an ninh đem tới một dịch vụ tiện lợi – thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin. Sản phẩm ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. Khách hàng luôn luôn được FPT đồng hành cùng quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7.  Hệ thống FPT Camera an ninh sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng cải tiến thông minh, mang tính đột phá về công nghệ do chính đội ngũ FPT Telecom phát triển.

camera an ninh FPT tại Techfest Vietnam 2022

Giải pháp nhà thông minh – FPT Smart Home

FPT Smart Home của FPT Telecom mang đến một không gian sống thông minh và hiện đại, phù hợp với tất cả mọi người dân Việt Nam. Giải pháp gồm các thiết bị đều có thể điều khiển thông minh bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo giúp điều chỉnh ánh sáng, cảnh báo an ninh và điều khiển thiết bị truyền hình.

Sinh hoạt trong một ngôi nhà thông minh sẽ giúp bạn thỏa sức tận hưởng, trải nghiệm không gian sống đầy tiện ích và hiện đại khi được phục vụ từ A-Z bởi hệ thống các tính năng thời đại mới. Nắm bắt xu thế tự động hóa thiết bị, giải pháp nhà thông minh FPT Smart Home đã ra đời mang đến giá trị sống đích thực cho mọi người, mọi nhà.

Hệ sinh thái tự động hoá – UBot

Ubot (Akabot) do FPT Software phát triển nhằm tạo ra “trợ lý đắc lực” cho tất cả doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là khối doanh nghiệp vừa và nhỏ. UBot giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành với những công việc mang tính thủ công và lặp lại, từ đó giúp doanh nghiệp tiến gần hơn đến chuyển đổi số với chi phí vô cùng hợp lý.

UBot đã và đang triển khai thương mại cho 4 sản phẩm với hơn 2000 khách hàng, bao gồm: UBot Invoice, UBot ePayment, UBot Statement Checking và UBot Meeting. Dự kiến trong tương lai, UBot sớm cho ra mắt bộ giải pháp tự động hoá ở những mảng kinh doanh khác như HR, Retail, Tax và Logistics để tạo thành hệ sinh thái tự động hóa toàn diện, cùng doanh nghiệp bắt đầu kỉ nguyên liên minh giữa người và robot ảo.

Bộ giải pháp giao dịch số cho doanh nghiệp – FPT eSevices

FPT eSevices gồm hai phần:

  • Bộ ký kết không chạm toàn trình trong 10 phút và hệ sinh thái hóa đơn điện tử FPT dành cho doanh nghiệp.
  • Bộ ký kết không chạm hỗ trợ khách hàng ký kết trong 10 phút tích hợp ký chữ ký số FPT CA trên nền tảng ký điện tử FPT.eContract và xác thực dữ liệu sau ký với hệ thống FPT.CeCA liên thông Bộ Công Thương.

Hệ sinh thái hóa đơn điện tử FPT gồm: Hoá đơn điện tử FPT.eInvoice, trích xuất tự động hóa đơn đầu vào FPT.FDA và chữ ký số truyền thống FPT.CA, dịch vụ truyền nhận lưu trữ hóa đơn điện tử FPT.TVAN

Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Phạm Minh Chính mong muốn thông qua Techfest 2022 các nhà quản lý, nhà đầu tư, nhà khoa học, cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo VN và đại diện các bộ, ngành, địa phương nhận được nhiều kinh nghiệm quý và bài học hay để hỗ trợ tốt nhất cho hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu: “Tôi kêu gọi các nhà khoa học, các tổ chức cá nhân, các doanh nghiệp nhà đầu tư trong nước và ngoài nước đóng góp tích cực hơn nữa cho sự nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Việt Nam chúng ta”…

Thủ tướng đề nghị cộng đồng đổi mới sáng tạo Việt Nam, nhất là thế hệ trẻ tiếp tục phát huy khí chất, bản lĩnh trí tuệ con người VN, dám đối diện với khó khăn, thách thức, không sợ thất bại, có động lực mạnh mẽ, nhiệt huyết và niềm tin, sự đam mê cháy bỏng, dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới sáng tạo, dám khởi nghiệp để tạo nên những doanh nghiệp kỳ lân tầm cỡ khu vực và thế giới.

Techfest là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho các nhóm ở Việt Nam, được tổ chức lần đầu vào năm 2015 nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Kể từ năm 2016, chương trình đã trở thành hoạt động chính trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”. Đến nay, Techfest Việt Nam đã thu hút sự tham gia của 2.600 doanh nghiệp khởi nghiệp, 1.000 lượt khách đầu tư trong nước và quốc tế và hơn 20.000 lượt khách tham dự.

5/5 - (1 bình chọn)