FPT THANH HÓA

Tự hào màu cờ sắc áo Việt Nam | Fshare đãi tiệc lớn – Duy nhất ngày 16/6!!!!

Năm 2022, kỳ World Cup lần đầu tiên được tổ chức tại một quốc gia thuộc Trung Đông, và cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại một quốc gia thuộc Thế giới Ả Rập và được tổ chức vào mùa đông. Đây cũng là kỳ World Cup thứ 2 được tổ chức ở châu Á (sau kỳ World Cup 2002) được tổ chức ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đồng hành cùng “những chiến binh sao vàng” trên hành trình Chạm tay vào World Cup 2022, Fshare đãi tiệc “Miễn Phí Tải Tốc Độ Cao Không Giới Hạn” và ưu đãi giảm giá 50% khi thanh toán bằng ví ShopeePay trên hệ thống Fshare. Tất cả ưu đãi trên đều diễn ra duy nhất ngày 16/6!!!

Với tình yêu bóng đá và niềm tin chiến thắng của Việt Nam, Fshare luôn tin rằng đoàn quân của HLV Park Hang Seo có thể vượt qua và sẽ mở ra một thành công lịch sử, tạo bước đệm phát triển cho bóng đá Việt Nam!

Cùng chung niềm tự hào màu cờ sắc áo Việt Nam, Fshare “đãi tiệc lớn” bằng chương trình Miễn Phí Tải Tốc Độ Cao:

Đối tượng: Tất cả khách hàng của Fshare.
Quyền lợi khách hàng: Trải nghiệm tất cả dịch vụ thuộc tài khoản VIP hoàn toàn miễn phí
Thời gian: Duy nhất ngày 16/06/2021.
** Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho các tệp tin được tải hoàn tất trước 23:59 phút ngày 16/6.

Ngoài ra khách hàng còn được nhận ưu đãi giảm giá 50% với thể lệ tham gia đơn giản như sau:

Đối tượng: Tất cả khách hàng của Fshare.
Điều kiện: Thanh toán cước online bằng ví ShopeePay trên hệ thống Fshare và nhập mã SPPFSH621.
Quyền lợi khách hàng: Giảm giá 50% (Tối đa 20.000đ và mỗi khách hàng được giảm giá 1 lần/ngày).
Thời gian: Duy nhất ngày 16/06/2021.
Hãy cùng Fshare đón chờ và ủng hộ những trận đấu kế tiếp của đội tuyển Việt Nam! Và đừng quên vào ngày 16/06 Fshare đãi tiệc lớn. Các Fsharer còn ngại gì mà không tham gia tiệc ăn mừng và nhận ưu đãi giá trị ngay!

Toàn bộ các trận đấu tại FIFA World Cup 2022 đều được phát sóng trực tiếp & trọn vẹn tại VTV2- VTV3-VTV5-VTV Cần Thơ trên hệ thống FPT Play – Không giới hạn. Cùng với đó, đường truyền Internet FPT với tốc độ lên tới 1000Mpbs và tín hiệu ổn định sẽ giúp người dùng không gặp phải gián đoạt và tụt cảm xúc khi theo dõi.

5/5 - (1 bình chọn)