FPT THANH HÓA

Tập Đoàn Muối Miền Nam – Nhà thông minh FPT SmartHome

Hồ Chí Minh

diện tích 500m²
Penthouse
check
Giải Pháp Chiếu Sáng
check
Giải Pháp Điều Khiển
check
Giải Pháp An Ninh
check
Giải Pháp Truyền Hình

Giới thiệu dự án nhà thông minh Tập Đoàn Muối Miền Nam

Smart office của Tập đoàn Muối miền Nam (Sosal Group) Là một doanh nghiệp Nhà nước được cổ phần hóa theo quyết định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, với trên 14 Công ty thành viên và các Công ty liên kết, địa bàn hoạt động trải dài theo vùng biển duyên hải Miền trung từ Khánh hòa đến Tiền giang, Bến tre, Tập Đoàn Muối Miền Nam là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến muối ở Việt Nam.

Không gian làm việc xịn sò của Tập đoàn Muối miền Nam được thiết lập từ các giải pháp nhà thông minh FPT Smart Home, đem đến cho nhân viên, Ban điều hành sự tiện nghi như ở nhà.

Các thiết bị nhà thông minh được trang bị

Trang bị FPT Play Box S tại toàn bộ phòng họp, kết hợp cùng bộ công tắc Hera sang trọng, đẳng cấp, có thể điều khiển mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng FPT Life hoặc bằng giọng nói tiếng Việt. Ngoài ra, FPT còn cung cấp ứng dụng họp trực tuyến On Meeting cho toàn bộ phòng họp của Sosal Group.

FPT Smart Home cũng đang là một trong số những đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp nhà thông minh số 1 Việt Nam, mang đến cho mọi người giải pháp nhà thông minh toàn diện đáp ứng tiêu chí của người Việt. Truy cập ngay địa chỉ https://fptthanhhoa.vn/nha-thong-minh-fpt-smart-home để tham khảo thêm thông tin chi tiết, hoặc liên hệ ngay tổng đài FPT Thanh Hóa: 09 875 875 92 để được tư vấn, hỗ trợ.

 

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)