FPT THANH HÓA

Căn Hộ Saigon Airport Bluesky – Nhà thông minh FPT SmartHome

Hồ Chí Minh

phòng ngủ 3
phòng tắm 2
diện tích 80m²
Căn hộ 3 phòng ngủ
Giải Pháp Chiếu Sáng
check
Giải Pháp Điều Khiển
Giải Pháp An Ninh
check
Giải Pháp Truyền Hình

Giới thiệu dự án nhà thông minh Căn Hộ Saigon Airport Bluesky

Căn hộ cao cấp liền kề sân bay – Saigon Airport Bluesky. Tọa lạc tại vị trí đắc địa: Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình. Saigon Airport Bluesky view sân vườn và sân bay, tầng cao, nội thất cao cấp kết hợp giải pháp điều khiển thông minh FPT Smart Home giúp gia chủ có 1 cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất sau giờ làm việc mệt mỏi.

Các thiết bị nhà thông minh được trang bị

Truyền hình thông minh điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt được tích hợp sẵn trong Bộ điều khiển trung tâm FPT Play Box S.

Kết hợp hệ thống rèm tự động tự đóng mở theo khung giờ giúp gia chủ có không gian ánh sáng và những gốc nhìn đẹp nhất mà view toà nhà mang lại.

FPT Smart Home cũng đang là một trong số những đơn vị tư vấn và cung cấp nhà thông minh uy tín trên thị trường, mang đến cho mọi người giải pháp nhà thông minh toàn diện đáp ứng tiêu chí của người Việt. Truy cập ngay địa chỉ https://fptthanhhoa.vn/nha-thong-minh-fpt-smart-home để tham khảo thêm thông tin chi tiết, hoặc liên hệ ngay tổng đài FPT Thanh Hóa: 09 875 875 92 để được hỗ trợ nhanh chóng kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)