FPT THANH HÓA

Căn Hộ Tecco Felice Tower Hội Nghĩa – Nhà thông minh FPT SmartHome

Bình Dương

phòng ngủ 2
phòng tắm 2
diện tích 70m²
Căn hộ 2 phòng ngủ
check
Giải Pháp Chiếu Sáng
check
Giải Pháp Điều Khiển
Giải Pháp An Ninh
check
Giải Pháp Truyền Hình

Giới thiệu dự án nhà thông minh Tecco Felice Tower Hội Nghĩa

Tecco Felice Tower Hội Nghĩa là dự án căn hộ thuộc dòng căn hộ Felice của chủ đầu tư Tecco Group, được xây dựng tại trung tâm Hội Nghĩa, Tân Uyên Bình Dương, ngay khu công nghiệp Nam Tân Uyên Bình Dương.

Dự án Chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên có quy mô 6232m², cao 17 tầng nổi (gồm 2 tầng thương mại lớn) + 1 hầm, 504 căn hộ tích hợp cùng hệ thống tiện ích cao cấp và không gian sống chuẩn mực. FPT Smart Home lắp đặt hệ thống giải pháp nhà thông minh tại căn hộ Tecco Felice Tower với 3 giải pháp đặc sắc: Điều khiển thông minh, Chiếu sáng thông minhTruyền hình thông minh.

Các thiết bị nhà thông minh được trang bị

Với những thiết bị hiện đại, tiện nghi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cực thú vị khi tận hưởng không gian sống này. Các thiết bị được sử dụng tại căn hộ: Bộ đèn LED thông minh; Bộ rèm cửa thông minh; Cảm biến chuyển động; Bộ công tắc thông minh Athena; FPT Play Box S…

FPT Smart Home cũng đang là một trong số những đơn vị tư vấn và cung cấp nhà thông minh uy tín trên thị trường, mang đến cho mọi người giải pháp nhà thông minh toàn diện đáp ứng tiêu chí của người Việt. Truy cập ngay địa chỉ https://fptthanhhoa.vn/nha-thong-minh-fpt-smart-home để tham khảo thêm thông tin chi tiết, hoặc liên hệ ngay tổng đài FPT Thanh Hóa: 09 875 875 92 để được hỗ trợ nhanh chóng kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)