FPT THANH HÓA

Căn Hộ Duplex Sunshine City – Nhà thông minh FPT SmartHome

Hà Nội

phòng ngủ 3
phòng tắm 3
diện tích 160m²
Căn hộ 2 phòng ngủ
Giải Pháp Chiếu Sáng
check
Giải Pháp Điều Khiển
check
Giải Pháp An Ninh
check
Giải Pháp Truyền Hình

Giới thiệu dự án nhà thông minh Căn Hộ Duplex Sunshine City

Căn hộ cao cấp Duplex Sunshine City được trang bị giải pháp thông minh của FPT Smart Home.

Không những đem đến sự tiện nghi cho gia chủ mà với ngoại hình màu trắng sắc sảo, tinh tế của bộ công tắc Athena còn đem đến sự tổng hòa hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại. Hệ thống đèn điện trong nhà được tự động bật tắt khi có chuyển động hay cửa đóng mở nhờ kết hợp với cảm biến thông minh. Gia chủ có thể tạo các ngữ cảnh ” về nhà” ” hay ngoài”, tăng tính tự động hoá cho ngôi nhà.

Các thiết bị nhà thông minh được trang bị

Rèm cửa được điều khiển đóng mở từ xa bằng giọng nói hoặc smartphone. Với công tắc cảm ứng công suất cao Athena, gia chủ đã có thể tắt bật được máy lạnh từ xa chỉ với một chạm.

Hệ thống Camera an ninh FPT giám sát toàn bộ căn nhà và phát cảnh báo khi có xâm nhập trái phép.

Trang bị hệ thống rèm cửa thông minh, khi người dùng tiến hành điều khiển từ xa thông qua ứng dụng hoặc giọng nói thì rèm sẽ tạo ra các tự động các thao tác như:

  • Mở rèm vào lúc 8h sáng và đóng rèm lúc 8h tối
  • Mở rèm khi bạn trở về nhà
  • Khi trời tối thì rèm tự động đóng lại và bật đèn lên cùng lúc

FPT Smart Home cũng đang là một trong số những đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp nhà thông minh số 1 Việt Nam, mang đến cho mọi người giải pháp nhà thông minh toàn diện đáp ứng tiêu chí của người Việt. Truy cập ngay địa chỉ https://fptthanhhoa.vn/nha-thong-minh-fpt-smart-home để tham khảo thêm thông tin chi tiết, hoặc liên hệ ngay tổng đài FPT Thanh Hóa: 09 875 875 92 để được tư vấn, hỗ trợ.

 

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)